. Về chúng tôi-SHACMAN
Hồ sơ công ty
TRỞ LẠI

Thiểm Tây Automobile Holding Group được thành lập như Thiểm Tây ô tô Nhà máy sản xuất vào năm 1968. Nó hiện đang nằm tại thành phố Tây An, Thiểm Tây Provence sử dụng hơn 32.000 nhân viên, với hơn 38,4 tỷ nhân dân tệ trong tổng tài sản. Nhóm này là bao gồm Thiểm Tây Automobile Group Co, Ltd và Thiểm Tây ô tô Industrial Co., Ltd là hai công ty con chính. Chúng tôi thiết kế và sản xuất một loạt các sản phẩm bao gồm cả quân off-road xe, xe tải hạng nặng, trung bình và xe tải nhẹ, trung bình và xe buýt HLV lớn, xe mini, trục xe mini, động cơ Cummins, trục hạng nặng và các thành phần xe khác nhau . Các "Yanan" thương hiệu xe tải quân sự đã nghiên cứu và phát triển là một trung tâm tại 35 năm, 50 năm và 60 năm cuộc diễu hành ngày Quốc, làm cho chúng ta những cơ sở sản xuất chỉ dành riêng cho quân đội nước off-road xe cũng như các doanh nghiệp ô tô đầu tiên cơ sở xuất khẩu.
 
Thiểm Tây Heavy Duty Automobile Import & Export Co., Ltd là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn chuyên về thương mại quốc tế theo Thiểm Tây Automobile Holding Group Co., Ltd. .với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, cải thiện mạng lưới dịch vụ tiếp thị quốc tế, đầu tư mở rộng thương hiệu và công khai, các thương hiệu SHACMAN đã được hưởng một danh tiếng cao hơn trên thị trường quốc tế. Hiện nay, SHACMAN xe tải hạng nặng được bán tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ ở nước ngoài, việc xếp hạng khối lượng xuất khẩu và xuất khẩu trong các vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp. Mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao gồm châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ và Đông Âu CIS. Chúng tôi đã thành lập 4 công ty con ở nước ngoài, 36 văn phòng ở nước ngoài, 24 cửa hàng 4S ở nước ngoài và 330 trạm dịch vụ ở nước ngoài. Các bộ phận kho được phân phối tại các khu vực bán hàng chính. để trở thành một sản phẩm ô tô sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ đa quốc gia.
 
Đồng thời, SHACMAN khẳng định lấy xe tải hạng nặng như các tàu sân bay để tùy chỉnh đầy đủ các giải pháp logistics. Và sẽ trở thành một nhà cung cấp thiết bị và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho Đông-Tây và Bắc-Nam dự án đường cao tốc ở Algeria, dự án đường sắt Mombasa- Nairobi ở Kenya, các dự án nhà ở thoải mái của chính phủ trong các dự án xây dựng lớn của Angola và khác.
 
Sau khi phát triển trong gần một thập kỷ, SHACMAN đạt được thành tích xuất sắc, và đã giành được danh hiệu của ô tô quốc gia tín dụng doanh nghiệp xuất khẩu doanh nghiệp tín dụng hạng AAA, xe tải quốc gia giải thưởng đóng góp xuất khẩu, Thiểm Tây thương mại nước ngoài vượt quá hàng chục tỷ đô la "giải vàng" Doanh nghiệp và quốc tế nổi tiếng thương hiệu của tỉnh Thiểm Tây, nhập khẩu và doanh nghiệp xuất khẩu xuất sắc và danh hiệu khác được trao bởi các nhà nước, hiệp hội ngành nghề và các tỉnh Thiểm Tây.
 
Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ xoay quanh mục tiêu của chúng tôi chặt chẽ của việc thực hiện 200.000 doanh số xe tải nặng và doanh thu trên 100 tỷ nhân dân tệ. Phát huy triết lý kinh doanh của chúng tôi "Nổi tiếng với Virtues, hàng đầu của dịch vụ, thành công với chất lượng", chúng tôi sẽ tiếp tục, cùng với khách hàng, để xây dựng một hiệu quả cao, giành chiến thắng-thắng hệ sinh thái dây chuyền công nghiệp và trở thành một hàng đầu thế giới theo định hướng dịch vụ ô tô nhóm.
TRỞ LẠI